ราคาของเคมีภัณฑ์,อะไหล่และค่าแรงต่างๆที่แจ้งไว้ในกระทู้ ซึ่งลงตามวันที่ที่ได้ตอบในกระทู้นั้นๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(ซึ่งเป็นไปตามการปรับราคาของผู้ผลิตและผู้ให้บริการ)

ผู้เขียน หัวข้อ: หนังใหม่ SAS: Red Notice (SAS: หงส์ดำผงาด)  (อ่าน 79 ครั้ง)

siritidaphon

  • โคตรเซียนรถ
  • ****
  • :
  • เปลี่ยนภาพส่วนตัว
  • กระทู้: 356
    • อีเมล์
หนังใหม่ SAS: Red Notice (SAS: หงส์ดำผงาด)
« เมื่อ: วันที่ 16 กันยายน 2021, 14:41:33 »
ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ระทึกขวัญสัญชาติอังกฤษ กำกับโดย มักนุส มาร์เตนส์ ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง “Red Notice” ของแอนดี้ แมคแนบ นักเขียนนิยายขายดีและอดีตนายทหารของอังกฤษผู้ที่รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างของหนังด้วย

โดยมีแซม ฮิวแกน จากซีรี่ส์ “Outlander” รับบทนำเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ IM5 ที่นั่งรถไฟใต้ดินความเร็วสูงไปกับหญิงคนรัก (แฮนนาห์ จอห์น-คาเมน) เพื่อมุ่งหน้าสู่การขอแต่งงาน ณ ปารีส แต่ปรากฏว่ารถไฟขบวนนั้นได้ถูกผู้ก่อการร้ายยึด และเขาต้องหาทางทำทุกอย่างเพื่อช่วยตัวประกันทั้งหมด โดยหนังเข้าฉายเมื่อเดือนมีนาคม ก่อนจะได้ลงสตรีมมิ่งในเน็ตฟลิกซ์ในเดือนสิงหาคม พร้อมทีมพากย์คุณภาพระดับภาพยนตร์ฉายโรงเลยทีเดียว แม้คะแนนวิจารณ์จะเป็นที่กังขา แต่เราจะไม่มีวันรู้ถ้าไม่มีวันดูด้วยตัวเอง เพราะงั้นมาดูรีวิวกันเลยดีกว่า

ตลอดชีวิตการเป็นทหารทำงานรับใช้ประเทศชาติผ่านการฆ่าคนไปมากมายไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับทอม บัคกิ้งแฮม หนุ่มหล่อจากชนชั้นสูงที่ทำงานในหน่วย SAS เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการมือฉมังที่หลังจากเหตุการณ์สังหารหนึ่งได้ทำให้เขาถูกพักงานจากหน่วยชั่วคราว เขาจึงตัดสินใจที่จะใช้เวลาที่มีอยู่พาแฟนสาวอย่าง โซฟี เดินทางข้ามประเทศจากอังกฤษสู่ทริปขอแต่งงานฝรั่งเศสด้วยรถไฟฟ้าสายความเร็ว กระทั่งเกิดคดีฆาตกรรมภายในรถไฟที่เชื่อมโยงกับเหตุการณ์เกี่ยวกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ในแถบยุโรปที่นำโดย เกรซ ผู้นำหญิงแห่งทหารรับจ้างอเมริกัน ระหว่างที่เขาหาทางปะติดปะต่อ เขากลับผมว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ได้กลายเป็นการบุกจี้รถไฟเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง ทอมต้องแข่งขันกับเวลาเพื่อช่วยเหลือตัวประกันที่เหลือให้ได้ ก่อนที่ระเบิดที่ติดตั้งไว้จะระเบิดฆ่าเขา แฟนสาว และผู้โดยสารไปจนหมด มิหนำซ้ำทางการก็เหมือนจะเป็นใจให้การก่อเหตุเกิดขึ้น เขาจึงต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมทหารในหน่วย SAS อย่างเดคลานเพื่อยับยั้งแผนการร้ายให้ได้


หนังใหม่ SAS: Red Notice (SAS: หงส์ดำผงาด) ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://movietoday.org/
 
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้