ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:
แนบภาพ
Verification:
2+1+7+1  เท่ากับ:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: siritidaphon
« เมื่อ: วันที่ 15 มกราคม 2022, 13:17:55 »

ปัจจุบันหลายๆ คนเริ่มถือ “บัตรเครดิต” กันมากขึ้น และบางคนก็ถือกันมากกว่า 1 ใบ เป็นเรื่องปกติ จึงทำให้การสมัครบัตรเครดิตนั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านสาขาธนาคาร ผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารโดยตรง หรือผ่านบริษัทตัวแทน วันนี้เรามีเหตุผลหลัก 5 ข้อ มาให้เพื่อนๆ ชาว CheckRaka.com ได้ตัดสินใจว่า การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านธนาคารโดยตรง โดยไม่ต้องผ่าน Agent หรือบริษัทตัวแทนนั้นดียังไง? ไปดูคำตอบพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. มีความปลอดภัยของข้อมูล และความน่าเชื่อถือมากกว่า
ในการสมัครบัตรเครดิต ต้องมีการยื่นเอกสารที่เป็น Confidential ส่วนตัวของเรา ดังนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกคือ “ความปลอดภัย” เพราะการที่เราจะไปกรอกข้อมูลหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวทิ้งไว้ที่ใดที่หนึ่งนั้น เราต้องมั่นใจว่าข้อมูลของเราจะไม่ถูกนำไปเปิดเผยยังที่อื่นๆ อีก ซึ่งการส่งผ่านธนาคารหรือสถาบันการเงินโดยตรง ย่อมทำให้เราไว้ใจและมี “ความน่าเชื่อถือ” มากกว่าแน่นอน หรือหากมีใครที่อ้างว่าเป็น agent โทรมาสอบถามข้อมูลส่วนตัวของเราเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิต โดยที่เราไม่เห็นหน้า ไม่รู้จักชื่อของ agent คนนั้น และไม่รู้เลยว่าสถานที่ทำการของ agent นั้นอยู่ที่ใด อาจสุ่มเสี่ยงต่อการถูกหลอก ต้มตุ๋น หรือนำข้อมูลเราไปขายต่อได้

2. มีความหลากหลายของบัตรเครดิตให้เลือกมากกว่า
ถ้าเราสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารโดยตรง ก่อนการสมัครเราจะมีสิทธิเลือกได้ว่าเราจะสมัครบัตรใบไหน จากบัตรเครดิตทั้งหมดที่ธนาคารมี แต่ถ้าสมัครผ่านบริษัทตัวแทนหรือ agent อาจจะไม่มีบัตรให้เราเลือกมากนัก และในหลายๆ ครั้ง agent จะเชียร์ให้เราสมัครบัตรที่เค้าได้ค่าคอมมิชชั่นเท่านั้น ซึ่งอาจไม่ตรงกับความต้องการของเราก็ได้


5 ข้อดี! สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/money/article/111650
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้